0939 964 409

Bcons Polygon: Điểm sáng đầu tư và an cư ngay TP Thủ Đức giữa năm 2022

Sở hữu nhiều ưu thế về vị trí, giá cả, thiết kế, khu căn hộ Bcons Polygon trở thành sản phẩm tâm điểm tìm kiếm của người mua nhà tại khu Đông TP.HCM .

Vị trí ngay tâm điểm kết nối

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng khi đi mua nhà để ở. Như phân tích của các chuyên gia, nhà tọa lạc trong khu vực đầy đủ tiện ích, giao thông thuận lợi chính là nơi an cư tốt.

Với Bcons Polygon có thể hoàn toàn tin tưởng về điểm cộng lớn trong yếu tố an cư. Khu căn hộ Bcons Polygon sở hữu vị trí vàng khi tọa lạc ngay mặt tiền đường Bế Văn Đàn, thuộc Khu phố Bình Đường 3, phường An Bình, TP Dĩ An.

Vị trí này nằm ngay sát phường phường Linh Tây, TP Thủ Đức, cách đường Phạm Văn Đồng chỉ vài phút di chuyển, cũng như nối thẳng đến trung tâm TP.HCM, sân bay Tân Sơn Nhất trong 30 phút. Bcons Polygon kết nối trực tiếp vào đường Phạm Văn Đồng qua nhiều tuyến đường lớn như đường số 9, đường Đào Trinh Nhất và hàng loạt tuyến đường kết nối với phường Tam Bình (TP Thủ Đức). Bên cạnh đó, khu căn hộ Bcons Polygon còn thuận lợi hơn khi cách đường quốc lộ 1A chỉ một phút di chuyển.

Với vị trí ngay tâm điểm kết nối như vậy, cư dân có thể thoải mái an cư tại Bcons Polygon mà vẫn có thể đi làm việc tại các quận nội ngoại thành TP. HCM, khu vực TP Thuận An và TP Dĩ An, Bình Dương, cũng như TP Biên Hoà (Đồng Nai).

Cụ thể, từ khu căn hộ Bcons Polygon vào trung tâm TP. HCM chỉ tầm 20 phút di chuyển trên đoạn đường chỉ 10 km. Với tốc độ phát triển đô thị, cự li này hoàn toàn phù hợp để sinh sống lâu dài cũng như là cơ hội đầu tư sinh lời.

Hấp dẫn với căn hộ 2 phòng ngủ giá trên dưới 2 tỷ đồng

Theo xu hướng, phân khúc căn hộ ở thực với tầm giá trên dưới 2 tỷ đồng vẫn chiếm số lượng lớn về nhu cầu, tuy nhiên nguồn cung sản phẩm này ra thị trường với số lượng hạn chế. Do vậy, sản phẩm tọa lạc tại các khu vực hạ tầng hoàn thiện, giao thông kết nối thuận lợi, dân cư đông đúc như Bcons Polygon sẽ không lo về thanh khoản và hiệu suất lợi nhuận.

Với mức giá trên dưới 2 tỷ đồng/căn hộ, Bcons Polygon được khách hàng có nhu cầu mua ở thực tìm kiếm. Đặc biệt, Bcons Polygon đang được đánh giá là sản phẩm hiếm hoi cung cấp được nguồn cung giá mềm và có vị trí gần với TP Thủ Đức nhất ở năm 2022.

Căn hộ Bcons Polygon đáp ứng cho nhu cầu an cư của người trẻ.

Theo Cushman & Wakefield khảo sát, trong 3 tháng đầu năm 2022, các dự án mới trên thị trường TP.HCM đều thuộc phân khúc trung cấp và có mức giá bán trung bình 2.500 USD/m2 (tương đương 57,1 triệu đồng). Do vậy có thể khẳng định mức giá căn hộ chỉ trên dưới 2 tỷ đồng như Bcons Polygon (tương đương giá từ 34 triệu đồng/m2 chưa VAT) là mức giá không còn dễ tìm trên thị trường TP.HCM.

Bcons Polygon ân hạn nợ gốc và hỗ trợ 100% lãi suất

Với mục tiêu tạo lập nhà ở cho người có nhu cầu ở thực, Tập đoàn Bcons đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính tối ưu cho người mua nhà. Cụ thể, có đến 5 ngân hàng là Vietcombank, ACB, MB, Puclic và Tiên Phong tham gia cùng hỗ trợ cho khách hàng sở hữu căn hộ Bcons Polygon vay mua nhà.

Ngoài nhiều ngân hàng hỗ trợ, tỷ lệ thanh toán dành cho khách hàng sở hữu căn hộ Bcons Polygon cũng khá nhẹ và được đánh giá rất phù hợp với người trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.