0939 964 409

Dự án căn hộ BCONS POLYGON – Có nên đầu tư ?

Dự án Bcons Polygon được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao về tiềm năng đầu tư trong thời gian tới. Sở hữu vị trí “ ĐỊA LỢI” ngay tại con đường nội đô Phạm Văn Đồng – đẹp nhất Sài Gòn, dự án được hưởng lợi không ít về mặt giao thông cũng như hạ tầng khi nằm kế bên TP Thủ Đức. Như vậy, khách hàng sẽ được gì khi sở hữu căn hộ tại dự án Bcons Polygon ? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin ngay bên dưới đây.

Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư UY TÍN

Việc sở hữu sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư UY TÍN, điều đầu tiên sẽ giúp cho bạn thoải mái được tinh thần, tiếp đến là giá trị của thương hiệu, và sau cùng chính là khả năng thanh khoản cao, ít rủi ro. Chính vì vậy, việc tìm hiểu chủ đầu tư trước khi quyết định mua sản phẩm là điều thực sự cần thiết.

Vậy dự án Bcons Polygon do ai phát triển ?

Bcons POLYGON được đầu tư bởi CÔNG TY CP ĐỊA ỐC BCONS – Thành viên trực thuộc hệ thống Tập đoàn Bcons. Địa Ốc Bcons được coi như cánh tay phải trong việc phát triển của Tập đoàn, đồng thời cũng là đơn vị mang lại doanh thu lớn nhất cho công ty. Chủ đầu tư Bcons nổi tiếng với chuỗi dự án BDS tại Bình Dương, với hơn 10 dự án đã và đang xây dựng, có tiến độ và pháp lý tốt nhất.

Ngoài dự án Bcons Polygon, Bcons cũng đã có 4 dự án đã giao nhà, 2 dự án đang đi vào hoàn thiện, 1 dự án đang xây dựng lên tầng 6, và dự kiến cuối năm Bcons sẽ tung thêm ra thị trường 1 dự án với gần 3000 sản phẩm.

Với năng lực tài chính mạnh, uy tín ở các khâu như pháp lý, sổ hồng, tiến độ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mà chủ đầu tư này triển khai.

Dự án Bcons Polygon sở hữu vị trí ngay Tp Thủ Đức

Vị trí là 1 nằm trong 3 điểm tam tài của bất động sản “ Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”, Đây là 3 điểm then chốt quyết định lên giá trị một sản phẩm bất động sản. Vị trí dự án Bcons Polygon nằm trên mặt tiền đường Bế Văn Đàn, liền kề đường Phạm Văn Đồng, cách thành phố Thủ Đức chỉ 1 bước chân. Sở hữu vị trí đắc địa nên Bcons Polygon khá thuận tiện trong việc đi lại, từ dự án khách hàng di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố chỉ mất 20p, các địa điểm vui chơi khác cũng chỉ mất chưa đầy 10p.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.